CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Đun sôi chưa thể loại bỏ hóa chất độc hại có trong nước. Sử dụng hệ thống lọc nước được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả để tao ra nguồn nước sinh hoạt, ăn uống, bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu sử dụng lọc nước gia đình ngày càng tăng.

Chi tiết

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 69

Nguy cơ khủng hoảng nước sạch

Máy lọc nước giải quyết những vấn đề cấp thiết cho nước sạch gia đình trong tình trạng khan hiếm nguồn nước sạch và nước ngọt toàn cầu. Những chuyên gia thế giơi về ngành nước cảnh báo nguy cơ thiếu nước sạch, nước ngọt sinh hoạt bởi khí hậu […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Máy lọc nước giải quyết những vấn đề cấp thiết cho nước sạch gia đình trong tình trạng khan hiếm nguồn nước sạch và nước ngọt toàn cầu.

Những chuyên gia thế giơi về ngành nước cảnh báo nguy cơ thiếu nước sạch, nước ngọt sinh hoạt bởi khí hậu nhanh chóng thay đổi, nước xâm nhập mặn và ô nhiễm công nghiệp…Các quy hoạch bảo vệ không tương xứng và không đáng kể khiến nguồn nước ngọt đang cạn dần.Một ví dụ điển hình là tại các tỉnh miền tây, tình trạng khô hạn thiếu nước ngọt cho sinh hoạt và canh tác, sự xâm nhập mặn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sản xuất của người dân. Đây là một thách thức mà các ban ngành chức năng chưa có phương án và giải quyết căn cơ.

Việc tiếp cận nguồn nước sạch, nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá nhất sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh tồn của người dân Việt Nam cũng như trên thế giới. Theo thống kê, 80% số trường hợp mắc bệnh đều xuất phát từ nguồn nước ôi nhiễm, nhiều người chết do sử dụng nguồn nước hay bị bệnh tật và suy inh dưỡng làm thui chột thể chất và trí lực trong sự phát triển của con người. Ở Việt Nam, việc tiếp cận các nguồn nước sạch chưa công bằng. Ở các thành thị có thể tiếp cận nguồn nước đã qua xử lý, còn các vùng nông thôn chủ yếu sử dụng nguồn nước bề mặt như nước song, ao hồ hay nước ngầm. nguy cơ tiềm ẩn các chất ôi nhiễm gây hại rất cao.

anh minh hoa

Ngay tại TP.HCM, các công ty kinh doanh nước sạch đã cảnh báo nguy cơ thiếu nước trong những năm tới. Việc sử dụng nguồn nước quá lãng phí và quản lý còn yếu kém, lượng nước bị thất thoát trên toàn quốc ở mức quá cao, đồng thời tình trạng ôi  nhiễm ở các con sông nghiêm trọng hơn do các hoạt động kinh tế và dân só tăng.

Chúng ta đang sống trong môi trường ôi nhiễm nghiêm trọng về nguồn nước sinh hoạt, vì thế toàn thể cộng đồng cần chung sức bảo vệ tài nguyên nước với nguồn nước sử dụng sinh hoạt gia đình không hoang phí và hạn chế rác thải và bảo vệ môi trường chung, thúc đẩy chính phủ có biện pháp chống xâm nhập mặn, quản lý chặt chẽ khu kinh tế xả thải ra môi trường. Mỗi gia đình hãy tự trang bị một máy lọc nước cùng bảo vệ sức khỏe gia đình và nâng cao phát triển xã hội.

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA