CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO hoạt động như thế nào? Công nghệ lọc nước tinh khiết Ro hay còn gọi công nghệ thẩm thấu ngược.  Là một quá trình mà bạn khử khoáng hoặc khử ion nước bằng cách đẩy nó dưới áp lực qua Màng […]

Chi tiết

Máy lọc nước nóng lạnh nguội lọc nước uống văn phòng nhà xưởng Máy lọc nước nóng lạnh nóng lạnh nguội phù hợp với những nhà xưởng, văn phòng. Với số lượng sử dụng từ 50 -100. Công nghệ lọc tối ưu không nước thải dư thừa, tích hợp công […]

Chi tiết

Máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano Máy lọc nước không dùng điện hoạt động như thế nào? Máy lọc nước có chức năng lọc nước uống từ nguồn nước cấp trực tiếp. Lọc nước uống gia đình, nhà xưởng, văn phòng công ty. Hiện nay có nhiều […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 446

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK9 LỌC NƯỚC MÁY

Máy lọc nước Nano Geyser GK9 không sử dụng điện. Lọc nước uống trực tiếp từ nguồn nước máy, tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định tại Pastuer, được sử dụng phổ cập hiện nay.

Thời gian bảo hành 3 năm

Máy lọc nước Nano Gk9 được nghiên cứu ứng dụng lọc nguồn nước máy (thủy cục), đầy đủ các tính năng, chức năng lọc. Nước uống bổ sung vi lượng khoáng tự nhiên cho cơ thể. Đạt chứng nhận tiêu chuẩn nước uống với nguồn nước đặc thù của Việt Nam.

Công nghệ lọc Nano tiên tiến với cơ chế lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ và diệt khuẩn bằng nano bạc (Ag) đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước đóng chai được viện Pasteur kiểm định.

Tích hợp bộ lọc Oxy Hyrogen với các bước sóng bức xạ hồng ngoại phân tách các phân tử nước nhỏ hơn dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, làm giàu Oxi trong nước giúp lưu thông máu tốt hơn, ngăn ngừa khô cơ thể và giảm sự lão hóa.

Chức năng lọc:Được thiết kế xử lý nước uống trực tiếp và nấu ăn. Lọc sạch nguồn nước nhiễm bẩn như phèn, đá vôi, clo dư, kim loại nặng, Asen, Amip, dư lượng thuốc thực vật…cân bằng PH, hấp thụ hợp chất hữu cơ, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút.

Ngoài ra với công nghệ hấp phụ, trao đổi ion xử lý nước có độ cứng cao, gây ra cấu cặn vôi trắng khi đun nấu.

★ Hiệu quả lọc: Công nghệ lọc nước Nano có khe lọc rất nhỏ (nhỏ hơn 10 nanomet) trong khi kích thước nhỏ nhất của virut là 20 nanomet, vì vậy tất cả virut,vi khuẩn sẽ bị giữ lại và bị tiêu diệt bởi nano bạc.

Chất lượng nguồn nước đầu ra được kiểm định tại Viện Pastuer TP.HCM theo tiêu chuẩn Bộ Y tế: 6-1 BYT.

★ Ưu điểm:

✓ Máy không sử dụng điện, nên hầu như không có sự cố, hư hại thiết bị điện như máy Ro,

✓ Không có nước dư thừa xả thải (nước dư thừa xả thải máy RO khoảng 60%)

✓ Độc đáo nhất với ứng dụng nano bạc diệt khuẩn và ngăn chặn sự nhân lên của vi khuẩn trong bộ lọc.

✓ Tuổi thọ lõi lọc cao và có thể hoàn nguyên sử dụng, giảm chi phí thay lõi

✓ Chất lượng nguồn nước sau khi lọc giúp cải thiện màu sắc, hương vị của nước trà, chè và coffe. Sử dụng nấu ăn làm cho các món luộc nhanh chín và mềm hơn.

✓ Công suất lọc 90 – 180 l/h.

✓ Số cấp lọc: 9 cấp với các lõi lọc cơ bản và chức năng.

✓ Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí: Tủ bếp, phòng khách, treo tường.

*** Bản cam kết chất lượng bằng văn bản từ phía công ty. Chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng, chúng tôi luôn gắn kết trách nhiệm với khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến chăm sóc và vệ sinh may loc nuoc định kỳ cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm trực tiếp từ công ty.

Khách hàng sử dụng máy lọc nước Nano Geyser từ công ty DAICHI là các đơn vị tổ chức, văn phòng công ty, trường học, quán cà phê và hộ gia đình…

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và được hàng nghìn gia đình sử dụng từ Công ty DAICHI

Máy lọc nước Nano không dùng điện lọc sạch mọi nguồn nước nhiễm bẩn bằng công nghệ Nano tiên tiến với lõi Aragon chủ đạo. Kết hợp công nghệ lọc và xử lý nước như lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ và diệt khuẩn bằng nano bạc (Ag) đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước đóng chai được viện Pasteur kiểm định.

Tích hợp bộ lọc Oxy Hyrogen với các bước sóng bức xạ hồng ngoại phân tách các phân tử nước nhỏ hơn dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, làm giàu Oxi trong nước giúp lưu thông máu tốt hơn, ngăn ngừa khô cơ thể và giảm sự lão hóa.

☛ Thông số kỹ thuật máy lọc nước nano:

thong so ky thuat nuoc may dcgk9

☛ Thời gian sử dụng lõi lọc máy lọc nước nano :thoi-gian-thay-loi1

☛ Phụ kiện vòi Inox cao cấp

voi uong may cao cap

☛ Cấp lọc 1: Lõi lọc NANO PEpe

Công dụng: Lõi lọc Nano PE màu trắng, rất cứng, khe lọc 0,2 micron, lọc được vi khuẩn. Lõi Nanomic PE độ bền rất cao, chịu được va đập, chà sát khi vệ sinh. Vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng. ( Lọc khuẩn từ cấp lọc 1 đây là ưu điểm mới so với sản phẩm đời cũ dùng lõi lọc giấy PP khe lọc 5 micron, cốc lọc đục, không lọc được vi khuẩn).
☛ Cấp lọc 2: Lõi lọc RESIN – CATION
resin

Công dụng: Lõi lọc trao đổi Ion RESIN chuyên lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước. Chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.

☛ Cấp lọc 3: Lõi lọc NANO ARAGON BIO
Công dụng: Lõi lọc Nano Aragon là trái tim của may loc nuoc nano Geyser. Kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt vật liệu lọc truyền thống. Với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon bio là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới. Tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc hấp thụ + Trao đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).
Lõi lọc Aragon bio có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ). Các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài. Tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.
Lõi lọc Aragon bio có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge). Các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc. Các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng.

Máy lọc nước nano lõi lọc Aragon bio khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn. Khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion. Hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon bio của may loc nuoc nano Geyser
Hiệu ứng làm mềm nước đặt nền móng bởi Viện đại học Quốc gia Viên. Được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
Lõi lọc Aragon bio có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng. Yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)
Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster. Vật liệu lọc Aragon bio khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

Kết luận: Lõi lọc Aragon bio hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch. Có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ. Chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối. Áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon. Tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

☛ Cấp lọc 4: Lõi lọc ACTIVATED CARBON
than

Công dụng:Lõi lọc Activated carbon: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo.

☛ Cấp lọc 5: Lõi lọc AKALINE
loi hh5

Công dụng: Cân bằng PH, trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể. Bổ sung thêm khoáng chất, tạo cho nước vị ngọt, nước có vị thơm mát.

☛ Cấp lọc 6: Lõi lọc MAIFAN
uyu6

Công dụng: Đá tạo khoáng đặc biệt. Bổ sung vi lượng đá khoáng có tính trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3. FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như. Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni. Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…Rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.

☛ Cấp lọc 7: Lõi lọc Oxy Hydrogen

loi 7tt

Các hạt gốm có cấu trúc lỗ chân lông nhỏ và phức tạp với điều kiện hoạt động rất mạnh. Khi các hạt gốm tiếp xúc với nước thông qua dòng chảy. Có thể sản xuất lớn OH và có rất nhiều gốc oxy khả năng tách phân tử. Khi các gốc tự do OH và O phản ứng với chất hữu cơ. Thông qua phương pháp tiếp cận tấn công màng tế bào vi khuẩn và hủy diệt vi khuẩn protein … Giết chết vi khuẩn và vi sinh vật khác. Các chất hữu cơ cũng có thể được phân hủy bởi các gốc tự do OH và O.

– Theo kết quả kiểm tra và phân tích thực nghiệm. Các hạt bóng gốm được đặt trong một chai nước 300ml có thể làm sạch nước trong 8 giờ. Có thể được sử dụng tiếp mà không cần thay thế ngay.

– Lõi lọc có thành phần chính là các hạt gốm (ceramic ball) được làm từ các chất vô cơ. Comfounds phi kim loại đá khoáng thiên nhiên. Mỗi hạt bóng gốm được sản xuất bằng cách pha trộn đúng tỉ lệ. Cô đặc và chia nhỏ thành các hạt viên của bột gốm biocera được làm bằng đá tự nhiên.

– Bột gốm Biocera có một cấu trúc dày đặc, xốp và hoạt động trên mặt nước khi nước dâng. Khi đi qua bình lọc có chứa các hạt gốm nước có khả năng kháng khuẩn. Chống oxy hóa có tính kiềm, nước khoáng, nước hình lục giác, nước ion.
– Các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8=>12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ. Dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn. Cải thiện tình trạng sức khỏe. Kích hoạt các phân tử nước và cải thiện oxy trong cơ thể

– Bên cạnh đó, việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm. Tăng lượng oxy trong nước. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm sự lão hóa

☛ Cấp lọc 8: Lõi lọc NANO SILVER 

loi 8yy

Công dụng: Chống tái nhiễm khuẩn, điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt khuẩn. Tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.

☛ Cấp lọc 9: Lõi lọc khoáng 
Công dung: Bổ sung khoáng và tăng tính akaline trong nước tạo ra vị ngọt.

Tủ máy lọc nước

Công ty Cổ phần Daichi là đơn vị chuyên doanh máy lọc nước nano, luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Gọi ngay: 090 44 54 090 (Mr Lộc) để được tư vấn!

may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA