CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết

DAICHI là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp, cung cấp hệ thống lọc nước cho gia đình, phục vụ nước tinh khiết cho sản xuất, sinh hoat, và đóng bình đóng chai. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về kế hoạch sản xuất kinh doanh theo những yêu cầu về tài chính của bạn.

Chi tiết
viếng thăm
  • 102

Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi nhiều gia đình quan tâm? Máy lọc nước tốt nhất hiện nay là một câu trả lời khó, nó tùy thuộc vào nhu cầu thực sự và đánh giá của mỗi gia đình đã và đang sử dụng. Hiện […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi nhiều gia đình quan tâm?

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay là một câu trả lời khó, nó tùy thuộc vào nhu cầu thực sự và đánh giá của mỗi gia đình đã và đang sử dụng. Hiện tại, dòng máy lọc nước trên thị trường có nhiều loại mẫu mã đa dạng và công nghệ lọc khác nhau. Máy lọc nước công nghệ Nano, công nghệ RO, UF,…

Máy lọc nước công nghệ Nano là sản phẩm mới và có nhiều ưu điểm về công nghệ, cũng như chất lượng nguồn nước sau lọc luôn đạt chuẩn và ổn định. Dòng máy tiêu biểu và đạt chuẩn trên thị trường là máy lọc nước Nano Geyser, đây là dòng máy công nghệ của Nga với cơ chế xử lý lý hóa vi sinh rất hiệu quả. Kết hợp cơ chế lọc cơ học, lọc hấp phụ, trao đổi ion, giữ và diệt khuẩn Nano Ag+. Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser là không sử dụng điện, không xả thải dư thừa và lọc nguyên khoáng, tuổi thọ lõi lọc cao và ổn định. Chí phí bảo hành và bảo trì thấp, ít xảy ra sự cố và hư hổng trong suốt quá trình sử dụng. Đây là sản phẩm được hầu hết gia đình lựa chọn sử dụng, được phân phối bởi công ty DAICHI, đơn vị Ủy quyền phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

công nghệ lọc Nano

Máy lọc nước công nghệ RO là sản phẩm đi dầu trong xử lý nước, đã được ứng dụng từ những năm 50 thế kỷ trước tại Mỹ và một số quốc gia phát triển, đặc điểm công nghệ này là chất lượng nước sau lọc hầu như tinh khiết tuyệ đối, sản phẩm ứng dụng trong xử lý nước cho ngành Y dược, Mỹ phẩm…Trong sinh hoạt gia đình máy lọc nước RO có những nhược điểm sử dụng điện, có máy bơm tạo áp đẩy qua khe lọc, bình áp,..gồm những linh kiện cồng kềnh và đặc biệt có nước dư thừa xả thải, rất tốn nước. Chí phí hoạt động của máy RO thường cao do chi phí thay thế bảo dưỡng phần điện cao vì những thiết bị điện thường có tuổi thọ xác định, thời gian thay lõi nhanh từ 3 tháng, 6 tháng và 9 tháng cho cấp lọc sơ ban đầu.

công nghệ lọc ro

Máy lọc nước công nghệ UF, công nghệ này có trên thị trường với dòng máy có xuất xứ trừ Hàn Quốc, so về mặt công nghệ thì máy UF lọc không hiệu quả với kích thước khe lọc 0,02micron vừa bằng kích thước của vi rút nhỏ nhất, nó chỉ có chức năng lọc chứ không có chức năng xử lý, nên không lọc hết tuyệt đối chất có hại trong nước, kích thước lọc chỉ giữ lại những chất có kích thước >=0,02 micron. Do đó nguồn nước đầu vào thường phải sạch đã qua xử lý, nói chung hiệu quả lọc của dòng máy công nghệ UF là 50/50. Dòng này có đặc điểm là bắt mắt với mẫu mã và hình dáng thiết kế ưa nhìn, nói về thẩm mỹ thì ok còn những gia đình quan tâm đến chất lượng và có chút hiểu biết về công nghệ thì ít có sự lựa chọn.

 

công nghệ lọc uf

Để có máy lọc nước tốt nhất hiện nay gia đình nên quan tâm đến đơn vị cung cấp uy tính, thường là những công ty chuyên doanh xử lý nước, sẽ nhận được tư vấn chuyên sâu và sản phẩm phù hợp nhu cầu, chất lượng hậu mãi sản phẩm, so với cửa hàng bán lẻ thì họ chỉ quan tâm đến lọi nhuận chứ không chuyên sau về sản phẩm và mang tính mua đứt bán đoạn.

Liên hệ với DAICHI để có máy lọc nước tót nhất cho gia đình sử dụng

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA