CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Đun sôi chưa thể loại bỏ hóa chất độc hại có trong nước. Sử dụng hệ thống lọc nước được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả để tao ra nguồn nước sinh hoạt, ăn uống, bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu sử dụng lọc nước gia đình ngày càng tăng.

Chi tiết

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 35

Máy lọc nước Nano Geyser model nào xử lý nguồn nước tại Việt Nam

Máy lọc nước uống nào tốt nhất hiện nay?

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước uống cho gia đình:

– Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống do Bộ Y Tế quy định, viện Pastuer kiểm định

– Bản cam kết chất lượng từ đơn vị bán hàng

– Ưu điểm về tính năng công nghệ

– Chí phí giá thành hợp lý

– Chính sách chăm sóc hậu mãi, bảo hành, bảo trì

Máy lọc nước Nano Geyser model nào xử lý nguồn nước tại Việt Nam?

Máy lọc nước là sản phẩm xử lý nước đặc thù tùy thuộc vào nguồn nước nhiễm bẩn như thế nào để sử dụng dòng máy phù hợp. Tâm lý người tiêu dùng của người Việt thường muốn những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển, không hiểu rằng các nước phát triển chất lượng nước sinh hoạt của họ được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn có thể uống ngay tại vòi, vì vậy máy lọc nước họ sử dụng với số lượng cấp lọc tối thiểu có chức năng diệt khuẩn là chủ yếu. Tại Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt thực sự không được sạch ngoài các chất cặn dơ trong đường ống, phèn, mùi clo dư, nước cứng, có mùi tanh…thì những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc không phát huy hết công năng xử lý.

Hiện nay, thị trường máy lọc nước Việt Nam đa dạng từ công nghệ đến nhà phân phối, nhưng tụ lại không có dòng máy lọc nước nào có dưới 5 cấp lọc, mỗi cấp lọc có chức năng xử lý khác nhau đảm bảo hiệu quả và hiệu suất lọc. Máy lọc nước công nghệ RO sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược của màng RO để xử lý, nhưng đi kèm với nó là những cấp lọc khác có chức năng tiền xử lý và chức năng bổ sung nhằm gia tăng tuổi thọ màng RO và nâng cao chất lượng nguồn nước đầu ra. Nó chỉ có yếu điểm là sử dụng điện và xả thải, lọc nước sạch khoáng tự nhiên.

Máy lọc nước công nghệ Nano, công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21, tiêu biểu cho công nghệ này là máy lọc nước Nano Geyser của hãng Geyser thuộc Nga. Hiện dòng máy công nghệ Nano Geyser được sử dụng hầu như khắp các nước trên thế giới, với ưu điểm công nghệ tiên tiến không dùng điện, không nước xả thải, lọc giữ khoáng chất tự nhiên. Dòng máy lọc nước Nano Geyser sử dụng ở các nước khác nhau sẽ có những phiên bản đặc thù khác nhau phù hợp với nguồn nước tại nước sở tại và được cấp phép ủy quyền từ Công ty Geyser. Quan trọng nhất trong máy lọc nước Geyser là lõi lọc Aragon giống như màng RO của công nghệ loc RO, nhưng chức năng lọc của Aragon tạo ra ưu thế rất lớn so với màng RO, với cơ chế lọc 4 trong 1: cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn bằng Nano Ag.

Cơ chế lọc Lõi Aragon

Hiện nay, Dòng máy lọc nước Nano Geyser sử dụng cho nguồn nước đặc thù tại Việt Nam thường có 6 đến 9 cấp lọc đạt hiệu quả và hiệu suất lọc cao và ổn định, nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn bộ Y tế Việt Nam ban hành: 4/2009/TT-BYT. Mỗi cấp lọc có chức năng lọc khác nhau, trong đó có 3 cấp lọc xử lý và diệt khuẩn: cấp lọc 1 là lõi PE 0,2 micron xử lý cặn dơ, phèn và diệt khuẩn, cấp lọc 3 lõi Aragon với cơ chế xử lý tổng hợp, cấp lọc cuối ( 6 or 8) là lõi Nano Ag chống tái nhiễm khuẩn. Cấp lọc 2 làm mềm nước, xử lý phèn, các cấp lọc còn lại có chức năng xử lý màu, mùi, nâng PH và chức năng bổ sung như khoáng và oxy.Đối với dòng máy 3 cấp lọc không thể nào có được các chức năng xử lý như vậy. xem thêm chức năng lọc của các dòng máy.

Máy lọc nước Nano Geyser công ty DAICHI lắp đặt tại sân Gold Tân Sơn

Trên thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện dòng máy lọc nước Nano Geyser 3 cấp lọc nhập khẩu nguyên chiếc, thực ra với dòng máy này được sản xuất riêng dành cho thị trường Nga và chỉ phù hợp cho các nguồn nước tại các nước phát triển , nước sinh hoạt được xử lý theo qui trình và kiểm định nghiêm ngặt, chất lượng nước sinh hoạt có thể uống được ngay. Dòng máy này xuất hiện theo dạng hàng đánh từ Nga về, hàng được người Việt tại Nga mua và ship về Việt Nam, hiệu quả lọc không ổn định, tuổi thọ lõi lọc ngắn do chỉ 3 cấp lọc không có cấp lọc xử lý cặn dơ, phèn..chỉ phụ thuộc vào cấp lọc 3 là lõi Aragon, lõi này phải gánh hết hầu như chức năng xử lý nên tuổi thọ giảm và hiệu quả, hiệu suất lọc không ổn định. Ngoài ra khách hàng phải gánh thêm nhiều chi phí phát sinh khi ship hàng nên giá thành dòng này thường cao so với các dòng ủy quyền.

Nói chung công nghệ lọc nước Nano được đánh giá là tối ưu trong xử lý nước, để chọn được dòng máy lọc nước phù hợp người tiêu dung cần hiểu được công nghệ và chức năng các lõi lọc. Bên cạnh đó là chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, đơn vị bán hàng có bản cam kết chất lượng, chi phí giá thành hợp lý và chính sách chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI CHÍ đại diện ủy quyền phân phối máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam

DAICHI jsc,..

may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA