CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO hoạt động như thế nào? Công nghệ lọc nước tinh khiết Ro hay còn gọi công nghệ thẩm thấu ngược.  Là một quá trình mà bạn khử khoáng hoặc khử ion nước bằng cách đẩy nó dưới áp lực qua Màng […]

Chi tiết

Máy lọc nước nóng lạnh nguội lọc nước uống văn phòng nhà xưởng Máy lọc nước nóng lạnh nóng lạnh nguội phù hợp với những nhà xưởng, văn phòng. Với số lượng sử dụng từ 50 -100. Công nghệ lọc tối ưu không nước thải dư thừa, tích hợp công […]

Chi tiết

Máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano Máy lọc nước không dùng điện hoạt động như thế nào? Máy lọc nước có chức năng lọc nước uống từ nguồn nước cấp trực tiếp. Lọc nước uống gia đình, nhà xưởng, văn phòng công ty. Hiện nay có nhiều […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 3

Máy lọc nước nano geyser và thực trạng nguồn nước tại việt nam

Số liệu thống kê thực trạng nguồn nước tại Việt Nam

Theo thống kê của Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường. Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người (tương đương 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan chưa được kiểm nghiệm hay qua xử lý.

Theo thống kê từ Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém, hàng năm gần 200.000 người mắc bệnh ung thư mới và phát hiện mà nguyên nhân chính bắt nguồn từ ôi nhiễm nguồn nước.

Một két quả điều tra xã hội học trong dân cư sinh sống ở khu vực nông thôn và thành thị, đến hơn 30% số người được hỏi về sự ôi nhiễm và nguy hại của nguồn nước đến sức khỏe thì họ chưa nhận thức được hết hậu quả nghiêm trọng. Điều đó cho thấy. nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch cũng như ý thức bảo vệ tài nguyên nguồn nước của Việt Nam chưa cao.

Những thống kê ở trên cho thấy sự ô nhiễm và khan hiếm nguồn nước đang ở tình trạng báo động. Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng nguồn nước sạch tại các địa phương như TP.HCM, Đà nẵng, Cần Thơ…giúp các hộ gia đình nhận thức tầm quan trọng của nguồn nước sạch với sức khỏe cuộc sống

 

Cải thiện nguồn nước là việc khó thực hiện trong một sớm một chiều. Vì thế, máy lọc nước NANOSKY là giải pháp tối ưu đối với các gia đình để bảo vệ sức khỏe.
Mới đây các nhà nghiên cứu Thái Lan cho biết họ đã phát hiện rất nhiều em bé trong thời gian bú sữa mẹ đã có những biểu hiện biến đỏi gene bất thường. Nguyên nhân của sự việc này là do mẹ các bé trong thời kỳ mang thai đã sử dụng nguồn nước nhiễm Asen để uống và nấu ăn.

Theo Thạc sĩ Hoàng Thị Ngọc Ngân, Trưởng khoa sức khỏe cộng đồng (Trung tâm y tế dự phòng TP HCM) cho biết, nước uống cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo sức khỏe. Lọc nước nên chọn loại có độ tinh lọc là 0,2 micron để lọc được hết vi khuẩn, tránh những bệnh đường ruột. Cần mua lọc của nhà sản xuất uy tín để có thông số rõ ràng, đảm bảo lọc được nhiều độc tố.

Thiết bị máy lọc nước NANOSKY được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, một sản phẩm dựa trên quá trình nghiên cứu thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước NANO geyser có vai trò “hoàn nguyên” nguồn nước bị nhiễm Phèn, Asen, Ecoly và cấc hóa chất có hại từ nguồn nước thải công nghiệp thành nước sạch uống trực tiếp. Máy lọc nước Nano geyser được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các cơ quan kiểm nghiệm Tổng cục đo lường chất lượng và bộ Y tế.

Máy lọc nước NANO Geyser hiện được bán rộng rãi trên thị trường và được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Daichi tại khu vực phía Nam. Nano sky được thiết kế gồm 2 lõi lọc có tính năng lọc toàn diện, có thể lọc các tạp chất nhỏ đến 0,2 micron, loại bỏ vi khuẩn, kí sinh trùng, chì, kim loại và hóa chất độc hại, mang lại nguồn nước sạch an toàn, uống được ngay.

Lõi lọc của Nanosky dễ tháo lắp và thay thế, trên lõi lọc có ghi xuất xứ rõ ràng, nêu rõ lọc được bao nhiêu lít thì cần thay lõi, nên người dùng có thể chủ động thay lõi mà không cần thêm hướng dẫn của người bán hàng.

Theo số liệu thống kê và trích dẫn nguồn Báo mới

may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA