CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO hoạt động như thế nào? Công nghệ lọc nước tinh khiết Ro hay còn gọi công nghệ thẩm thấu ngược.  Là một quá trình mà bạn khử khoáng hoặc khử ion nước bằng cách đẩy nó dưới áp lực qua Màng […]

Chi tiết

Máy lọc nước nóng lạnh nguội lọc nước uống văn phòng nhà xưởng Máy lọc nước nóng lạnh nóng lạnh nguội phù hợp với những nhà xưởng, văn phòng. Với số lượng sử dụng từ 50 -100. Công nghệ lọc tối ưu không nước thải dư thừa, tích hợp công […]

Chi tiết

Máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano Máy lọc nước không dùng điện hoạt động như thế nào? Máy lọc nước có chức năng lọc nước uống từ nguồn nước cấp trực tiếp. Lọc nước uống gia đình, nhà xưởng, văn phòng công ty. Hiện nay có nhiều […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 76

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

1. Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi luôn thường trực của những người quan tâm đến máy lọc nước sạch cho gia đình. Hiện trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng máy lọc nước nên người có nhu cầu sử dụng rất khó lựa chọn một sản phẩm chất lượng và phù hợp. Máy lọc nước công nghệ RO được sử dụng cách đây rất lâu trên thế giới. Với xu thế phát triển tất yếu nó sẽ được nâng cấp và được thay thế công nghệ mới phù hợp hơn với cuộc sống phát triển.

Công nghệ RO:

với khe lọc màng RO 0,0001 micromet chỉ cho phân tử nước đi qua. Còn lại các phân tử khác sẽ bị giữ lại nên nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và được gọi là nước cất. Nước này được sử dụng trong điều chế y được. Còn trong việc sử dụng làm nguồn nước uống và nấu ăn thì không tốt cho sức khỏe vì thiếu vi lượng khoáng chất. Nếu lạm dụng nước từ máy lọc nước RO từ uống đến nấu nướng thì trong thời gian ngắn chúng ta sẽ mắc một số bệnh thiếu vi chất, mất cân bằng điện giải. Ngoài ra nhược điểm của máy RO là sử dụng điện và có nước xả dư thừa gây ra viêc hư hao và tốn kém trong quá trình sử dụng.

Công nghệ Nano:

Xem thêm: Máy lọc nước nano

Máy lọc nước được đánh giá tốt hiện nay được sử dụng công nghệ Nano. Công nghệ này sẽ được ứng dụng vào nhiều vật liệu trong nhiều lĩnh vực trong tương lai. Theo xu hướng phát triển công nghệ, máy lọc nước Nano dần dần thay thế lọc nước RO. Với những ưu điểm không sử dụng điện, không xả thải, đặc biệt giữ nguyên vi lượng khoáng tốt cho cơ thể. Cơ chế lọc nước Nano tích hợp xử lý các chỉ tiêu lý, hóa, vi sinh đảm bảo chỉ tiêu về nước uống theo tiêu chuẩn Bộ Y tế Ban hành.

máy lọc nước tốt nhất hiện nay bảo đảm an toàn sức khỏe gia đình

Cơ chế lọc máy lọc nước nano Geyser

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Nano Geyser

Công nghệ Nano được ứng dụng trong máy lọc nước Nano Geyser xử lý các chỉ tiêu lý, hóa, vi sinh. Thông qua cơ chế lọc cơ học, lọc hấp phụ, trao đổi ion và diệt khuẩn Nano Ag+ được tích hợp trong các cấp lọc. Các chất cặn dơ huyền phù, kể cả vi khuẩn có kích thước 0,2 micron sẽ bị giữ lại ngay cấp lọc đầu tiên(lõi lọc Nano PE). Sau đó là cơ chế trao đổi ion xử lý các kim loại nặng loại bỏ các ion gây nước cứng như Mg+, Ca+. Loại bỏ hoàn toàn nước nhiễm phèn chứa Fe 2+ (sắt hòa tan), Fe 3+( sắt không hòa tan). Xử lý dư lượng thuốc thực vật, các chất ôi nhiễm công nghiệp. Các độc tố Asen trong nước và cân bằng PH.

Cơ chế hấp phụ:

Cơ chế lọc hấp phụ sẽ loại bỏ các hợp chất hữ cơ có trong nguồn nước như benzene, clo. Vi rút vi khuẩn là yếu tố cần tiêu diệt và loại bỏ cuối cùng để có nguồn nước tiêu chuẩn. Kích thước tối thiểu của virut là 0,02micron ( 20 nanomet). Trong khi kích thước khe lọc Nano Geyser nhỏ hơn 0,01micron ( nhỏ hơn 10 nanomet). Có thể ngăn được vi khuẩn không đi xuyên qua lõi lọc.

Khi vi khuẩn đi vào lõi lọc. Nó bị mắc kẹt tại các khe lọc. Với vật liệu lọc nước được trộn với Nano bạc (Ag+), khi nằm tại các khe lọc. Bạc Nano silver có đủ thời gian để giết chết vi khuẩn, và hạn chế vi khuẩn phát triển trong lõi lọc. Tránh được nguy cơ vi khuẩn phát triển và phá vỡ tấm lọc. Nước uống vẫn giữ được lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

máy lọc nước tiít nhất hiện nay sử dụng công nghệ lọc nano

Diệt khuẩn bằng Nano Ag+

Để đánh giá một máy lọc nước tốt hiện nay. Người sử dụng cần biết được công nghệ nào tối ưu trong lọc nước. Mang lại hiệu quả kinh tế cũng như bảo vệ môi trường.

2. So sánh máy lọc nước Nano và RO111

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay, lọc nước uống gia đình. Lựa chọn máy công nghệ nano hay RO. Liên hệ công ty Daichi tư vấn.

DAICHI Jsc,.

may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA