CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Đun sôi chưa thể loại bỏ hóa chất độc hại có trong nước. Sử dụng hệ thống lọc nước được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả để tao ra nguồn nước sinh hoạt, ăn uống, bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu sử dụng lọc nước gia đình ngày càng tăng.

Chi tiết

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 1

Máy lọc nước Ro- Công nghệ lọc thẩm thấu ngược và nhược điểm

Nguyên lý hoạt động Công nghệ máy lọc nước RO như thế nào? Nói về máy lọc nước, gia đình thường nghĩ đến những sản phẩm được làm truyền thông tốt và hiện diện thương hiệu tốt như máy lọc nước Kangaroo, karofi, Máy lọc nước Nano Geyser… Nhưng để […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Nguyên lý hoạt động Công nghệ máy lọc nước RO như thế nào?

Nói về máy lọc nước, gia đình thường nghĩ đến những sản phẩm được làm truyền thông tốt và hiện diện thương hiệu tốt như máy lọc nước Kangaroo, karofi, Máy lọc nước Nano Geyser… Nhưng để hiểu rõ về công nghệ và tác ảnh hưởng công nghệ lọc đến chất lượng nước uống.
Máy lọc nước công nghệ Ro sử dụng phương pháp lọc thẩm thấu ngược. Vậy thẩm thấu ngược là gì?

Dể hiểu hơn ta phải biết thẩm thấu là quá trình xảy ra giữa hai dung dịch được ngăn bởi lớp màng bán thấu và một trong hai dung dịch có nồng độ cao có xu hướng làm cân bằng, nước sẽ di chuyển từ dung dịch có nồng độ thấp sang dung dịch có nồng độ cao hơn làm cho cân bằng tỉ lệ hòa tan dung môi. Khi thẩm thấu ngược, áp suất được áp dụng để giữ nước khỏi di chuyển sang dung dịch có nồng độ cao. Khi nước được đẩy sang dung dịch có nồng độ thấp hơn và đi qua một lớp màng bán thấm, chất tan được tách ra khỏi dung dịch và chỉ có nước nguyên chất đi qua được lớp màng bán thấm.

Kết quả hình ảnh cho cau truc nuoc

Nhược điểm qui rình xử lý màng Ro thẩm thấu ngược:

Sử dụng điện và xả nước dư thừa xả thải: hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..

Không loại bỏ được chất hòa tan: Màng Ro có thể loại bỏ các ion kim loại, tạp chất nhưng với nguồn nước ôi nhiễm thì không loại bỏ được một số dung môi, thuốc trừ sâu, clo và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác (VOC) do các phân tử của chất này đủ nhỏ để lọt qua các khe lọc màng Ro, và trong môi trường nước lượng clo nhiều màng Ro nhanh chóng bị phá hủy.

Khoáng tự nhiên trong nước bị loại bỏ: Khoáng tự nhiên trong nước chẳng hạn như canxi, magie, kali, bị loại bỏ khi đi qua màng Ro do kích thước các ion này quá lớn so với kích thước màng lọc. Và nguồn nước đầu ra trở thành tinh khiết giống như nước cất, không tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Ro cho nguồn nước đầu ra có tính axit: Khi các khoáng chất kiềm bị loại bỏ bởi khe lọc màng Ro nước trở thành có tính axit.

Theo Herman Aihara trong cuốn sách của ông có chứa axit và kiềm: “Nếu điều kiện của dịch ngoại bào của chúng ta, đặc biệt là máu, trở nên acid, điều kiện vật chất của chúng tôi sẽ lần đầu tiên biểu hiện mệt mỏi, cảm lạnh proneness bắt, vv .Khi các chất lỏng trở nên có tính axit hơn, điều kiện của chúng tôi sau đó biểu hiện như đau đầu, ngực đau, đau dạ dày, vv “. Nhiều chuyên gia y tế ủng hộ mạnh tầm quan trọng của sự cân bằng axit-kiềm trong cơ thể. Ngoài ra, nó đã được khoa học chứng minh rằng khi các chất lỏng trong cơ thể của chúng ta trở nên có tính axit hơn, cơ thể sản sinh ra gốc tự do, các phân tử không ổn định mà được biết là gây thiệt hại cho các tế bào và mô.

Thay đổi cấu trúc nước: Nước tinh khiết khi qua màng lọc Ro có cấu trúc là năm mặt hoặc ngũ giác, và các góc độ mà tại đó các phân tử đến với nhau, gọi là các góc liên kết là vô cùng lớn (104 độ), do đó tạo thành một cụm phân tử nước đó là cũng khá lớn. Những cụm phân tử nước lớn không có khả năng thâm nhập vào các mô cơ thể hoặc các tế bào một cách hiệu quả. Đây là lý do tại sao nước tinh khiết không ẩm tốt cơ thể và thậm chí có thể để nó mất nước.

Kết quả hình ảnh cho cau truc nuoc

Nhà nghiên cứu Nhật Bản, tiến sĩ Masaru Emoto, cho thấy cách nước tinh khiết phá hủy các cấu trúc tinh thể tự nhiên của nước trong nhiều nghiên cứu của mình. nghiên cứu của ông đã sử dụng nước cất, nhưng điều này cũng đúng cho nước thẩm thấu ngược. Khi cấu trúc bẩm sinh của nước bị phá hủy, nó làm cho các nước về cơ bản vô ích cho cơ thể. Vì vậy, các nhà khoa học Nhật Bản tham khảo nước uống tinh khiết như “nước chết.”

Theo Nancy Hearn, CNC

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA