CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Máy lọc nước uống nào tốt nhất hiện nay? Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước uống cho gia đình: – Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống do Bộ Y Tế quy định, viện Pastuer kiểm định – Bản cam kết chất lượng từ đơn […]

Chi tiết

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay? máy lọc nước Nano Geyser lọc nước uống gia đình từ nguồn nước máy, nước giếng

Chi tiết

Máy lọc nước Nano Geyser tốt không? Để trả lời câu hỏi máy lọc nước nano geyser tốt không? xin đưa ra một số thông số công nghệ giúp gia đình hiểu được công nghệ lọc nước được ứng dụng vào máy lọc nước hiện nay đó là máy lọc nước […]

Chi tiết

Máy lọc nước uống nguyên khoáng sựu lựa chọn gia đình

Máy lọc nước uống cho gia đình sự lựa chọn quan trọng cung cấp nguồn nước uống tinh khiết nguyên khoáng.  Nước là thành phần cơ bản của sự sống, lượng nước mất đi nếu không được bù lại gây cảm giác khát, cơ thể mệt mỏi, da khô nhăn, phản […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Máy lọc nước uống cho gia đình sự lựa chọn quan trọng cung cấp nguồn nước uống tinh khiết nguyên khoáng. 

Nước là thành phần cơ bản của sự sống, lượng nước mất đi nếu không được bù lại gây cảm giác khát, cơ thể mệt mỏi, da khô nhăn, phản ứng chậm, đau đầu, kém tập trung, giảm thành tích học tập & thi đấu thể thao. Để cơ thể ở tình trạng thiếu nước lâu ngày dễ sinh ra sỏi thận, sỏi bàng quang. Trong hoạt động hàng ngày, cơ thể người mất đi 2,5 lít nước qua đường tiết niệu, mồ hôi, hô hấp. Vậy còn người phải bù đắp lại lượng nức tương ứng đáp ứng nhu cầu của cơ thể tránh gay tình trạng mệt mỏi do thiếu nước. Nước được cơ thể hấp thụ thông qua thức ăn khoảng 0,7l, 0,3 có được từ quá trình trao đổi chất, 1,5l còn lại người trưởng thành cần uống mỗi ngày.

Tại sao uống nước lại giúp tăng cân?

Uống nước là cần thiết nhưng uống nước thế nào là vấn đề quan trọng, bởi vì nguồn nước không đảm bảo chứa những mầm móng gây bệnh. Vạy uống nước thế nào cho đảm bảo sức khỏe. Nước uống trực tiếp hiện nay có thể sử dụng gồm nước đun sôi để nguội, nước tinh khiết đóng bình, nước khoáng, nước lọc trực tiếp từ máy lọc nước gia đình.

Nước đun sôi để nguội: Nước đun sôi là phổ biến trong sinh hoạt của người dân có thể loại bỏ được vi khuẩn, nhưng không loại bỏ được toàn bộ các chất hóa học, kim loại nặng nếu nguồn nước bị ô nhiễm. Hơn nữa, đun sôi nước còn làm mất đi những nguyên tố vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe.

Nước tinh khiết: là nước được sản xuất từ máy lọc nước công nghệ Ro, trong nước không còn khoáng chất và đơn thuần chỉ có phân tử nước  gọi là nước trơ hay nước cất thường được dùng trong y tế, loại nước này nếu được sử dụng hàng ngày sẽ gây số bệnh thiếu vi chất. Hầu hết khoáng chất hấp thụ vào cơ thể ngoài đường ăn một phần, còn hấp thụ qua nước uống là đa số.

tam-quan-trong-cua-khoang-chat-voi-co-the-song

Nước khoáng: là nguồn nước suối tự nhiên hay nước lọc qua máy lọc nước công nghệ Nano, lượng khoáng có trong nước uống nằm trong giới hạn chỉ tiêu nước uống của Bộ Y tế.

Hiện nay, trên thị trường có dòng máy lọc nước Nano Geyser giữ nguyên khoáng chất tốt cho cơ thể, đay là sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, tối ưu trong lọc nước uống gia đình tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Ninh: 0938 45 67 23

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA