CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Đun sôi chưa thể loại bỏ hóa chất độc hại có trong nước. Sử dụng hệ thống lọc nước được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả để tao ra nguồn nước sinh hoạt, ăn uống, bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu sử dụng lọc nước gia đình ngày càng tăng.

Chi tiết

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 39

Vật liệu lọc nước Aragon của máy lọc nước Nano geyser là gi?

Máy lọc nước Nano geyser sử dụng vật liệu lọc chủ đạo Aragon, có chức năng xử lý tổng hợp các chỉ tiêu lý, hóa , vi sinh với cơ chế lọc cơ học, hấp phụ, trao đổi ion, diệt khuẩn giữ vai trò quyết định hiệu suất lọc của máy lọc nước nano geyser.

Vậy vật liệu lọc aragon được cấu tạo như thế nào?

Vật liệu lọc hay lõi lọc Aragon được các nhà khoa học trực thuộc công ty Cổ phần thương mại Geyser nghiên cứu và sản xuất vào giữa thế kỷ 20 và hiện nay chỉ có công ty GEYSER mới sản xuất được loại vật liệu lọc nước này. vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động xử lý nước uống và sinh hoạt, xỷ lý nước thải môi trường, trong hoạt động dầu khí và hoạt động xử lý kỹ thuật axit và kiềm.

Vật liệu lọc Aragon được cấu tạo với một không gian ba chiều cấu trúc hình cầu ( SGS- Polyme). SGS-polyme là các hợp chất cao phân tử được điều chế từ monome khác nhau, ví dụ như resorcin, pyrocatechol, hydroquinone, melamine, carbamide, vv Microglobules, chuỗi polymer dài phức tạp được hình thành trong hỗn hợp của SGS-polymer. Các microglobules có chức năng ràng buộc các chất cao phân tử dưới hình thức cấu trúc xốp và có diện tích bề mặt lớn (lên đến 500 m2 * g-1); kích thước khe lọc nhỏ hơn 10 nanomet

Bề mặt được phủ với các nhóm điện tích tham gia vào các quá trình trao đổi ion. Các ion loại bỏ trực tiếp tương tác với một bề mặt polymer hóa học chủ động không bao giờ khuếch tán, điển hình cho loại nhựa trao đổi ion loại bỏ muối cứng, sắt hòa tan, các kim loại nặng.

Khả năng hấp phụ Aragon được cấu tạo từ các vật liệu than hoạt tính có đặc tính tốt nhất cung cấp loại bỏ hoạt động các hợp chất có chứa clo, và các hợp chất hữu cơ.

Các khe lọc quanh co phức tạp với một độ xốp Gradient là một rào cản ngăn chăn xâm nhập đối với các vi rút, vi khuẩn đa số có hình dạng thuôn dài kích thước tối thiểu 20 nanomet, và khối polymer Aragon có tẩm bạc có chức năng tiêu diệt vi khuẩn bị giữ lại.

Khe lọc của khối vật liệu Aragon tạo nên lõi lọc kích thước nhỏ hơn 10 nanomet nên tất cả các hạt thô với một kích thước lớn hơn đường kính khe lọc được lọc cơ học giữ lại trên bề mặt chất hấp thụ. Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng. Lõi lọc Aragon có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng , tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần)

Máy lọc nước nano geyser xử lý nước hoàn hảo nhất và tối ưu cho việc sử dụng trong gia đình. Nó đảm bảo cung cấp lượng nước sạch không giới hạn từ vòi nước tinh khiết riêng biệt. Bảo vệ gia đình của bạn từ bất kỳ chất gây ô nhiễm có thể xâm nhập vào hệ thống cấp nước, trong đó có bước đột phá của việc sử lý nước thải và ô nhiễm với các hạt nhân phóng xạ.

DAICHI Jsc,..

may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA