CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Công nghệ sản xuất nước đóng bình đóng chai là nhân tố chủ chốt làm nên chất lượng sản phẩm. Từ lâu đã có khá nhiều loại công nghệ lọc nước. Nhưng đến nay, thẩm thấu ngược được coi là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước.

Chi tiết

Bảng giá lọc nước công nghiệp là mối quan tâm ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại hệ thống lọc nước công nghiệp. Bên cạnh đó là với nhiều mức giá khác nhau. Tâm lý của đa số là chuộng hàng giá rẻ. Việc sử […]

Chi tiết

Giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20L luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai.

Chi tiết
viếng thăm
  • 398

MÁY LỌC NƯỚC PUREIT DELICA

Máy lọc nước Pureit delica với tốc độ lọc siêu nhanh, tích hợp màng lọc RO có thiết kế sang trọng và hiện đại phù hợp với lắp âm hoặc để bàn. Là máy lọc nước uống chất lượng tốt nhất, lọc nước tối ưu, sản phẩm tiêu dùng hoàn hảo, là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình của bạn.

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Đặc điểm của máy:

  • Công nghệ TRINITY lọc trực tiếp có tích hợp màng lọc RO công suất lớn. Cam kết lọc sạch hoàn toàn 4 mối nguy có trong nước.
  • Hệ thống bơm trực tiếp không cần bình chứa, được trang bị thiết bị cảnh báo rỉ nước giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước.
  • Tốc độ lọc siêu nhanh 1,5 lít/phút. Có tích hợp màng lọc RO công suất lớn.
  • Chất liệu máy BPA Free đảm bảo an toàn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại làm sáng bừng căn bếp nhà bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bơm trực tiếp, ko bình chứa

Công suất lọc: 1.5l/ phút

Tỷ lệ thu hồi NTK1,5 NTK : 1 NT

Kích thước410 x 140 x 360 mm (C-R-S)

Trọng lượng máy3.0kg

 

Công ty Cổ phần Daichi là đơn vị chuyên doanh Máy lọc nước, luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ!

Gọi ngay: 090 44 54 090 (Mr Lộc) để được tư vấn!

may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA