CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Đun sôi chưa thể loại bỏ hóa chất độc hại có trong nước. Sử dụng hệ thống lọc nước được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả để tao ra nguồn nước sinh hoạt, ăn uống, bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu sử dụng lọc nước gia đình ngày càng tăng.

Chi tiết

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 114

MÁY LỌC NƯỚC VÒI UỐNG MIỆNG

Máy lọc nước vòi uống miệng được thiết kế gồm vòi uống miệng và vòi cổ ngỗng. Lọc nước uống công nhân nhà xưởng sản xuất, công ty với lượng sử dụng từ 30 – 50 người. Công nghệ lọc Nano loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, kim loại […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Máy lọc nước vòi uống miệng được thiết kế gồm vòi uống miệng và vòi cổ ngỗng. Lọc nước uống công nhân nhà xưởng sản xuất, công ty với lượng sử dụng từ 30 – 50 người.

Công nghệ lọc Nano loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các độc tố có hại trong nước đem lại nguồn nước tinh khiết.

Các đặc điểm của dòng máy uống trực tiếp vòi uống miệng:

  • Tiện lợi uống ngay tại vòi không cần ly
  • Thiết kế thích hợp đặt nhiều vị trí trong nhà xưởng, công ty
  • Chất liệu inox thẩm mỹ phù hợp với môi trường nhà xưởng, công ty, công trình….
  • Công suất lọc lớn 60-90l/h không nước thải dư thừa

Công ty Cổ phần Daichi là đơn vị chuyên doanh xử lý nước và máy lọc nước, luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Gọi ngay: 090 44 54 090 (Mr Lộc) để được tư vấn!

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA