CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO hoạt động như thế nào? Công nghệ lọc nước tinh khiết Ro hay còn gọi công nghệ thẩm thấu ngược.  Là một quá trình mà bạn khử khoáng hoặc khử ion nước bằng cách đẩy nó dưới áp lực qua Màng […]

Chi tiết

Máy lọc nước nóng lạnh nguội lọc nước uống văn phòng nhà xưởng Máy lọc nước nóng lạnh nóng lạnh nguội phù hợp với những nhà xưởng, văn phòng. Với số lượng sử dụng từ 50 -100. Công nghệ lọc tối ưu không nước thải dư thừa, tích hợp công […]

Chi tiết

Máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano Máy lọc nước không dùng điện hoạt động như thế nào? Máy lọc nước có chức năng lọc nước uống từ nguồn nước cấp trực tiếp. Lọc nước uống gia đình, nhà xưởng, văn phòng công ty. Hiện nay có nhiều […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 3

BỘ LỌC NƯỚC TỔNG CĂN HỘ

Bộ lọc nước tổng căn hộ chung cư nhỏ gọn là công nghệ lọc mới nhất tiết kiệm diện tích và độ xử lý với hiệu quả

Liên hệ được tư vấn!
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Bộ lọc nước tổng căn hộ giải pháp nước sạch cho nhà chung cư.

Bộ lọc nước tổng căn hộ chung cư nhỏ gọn là công nghệ lọc mới nhất tiết kiệm diện tích và độ xử lý với hiệu quả cao. Lọc sạch các chất nhiễm bẩn đặc tính lý hóa có hại trong nguồn nước cấp sử dụng gia đình. Như nhiễm phèn,có màu, mùi, dư lượng thuốc thực vật. Nước nhiễm đá vôi, loại bỏ huyền phù, bùn cặn.

Căn hộ chung cư đang sử dụng nguồn nước máy sinh hoạt. Nhưng nguồn nước vẫn tồn tại nhiều vấn đề gây ảnh hưởng sức khỏe và hư hại các thiết bị sử dụng.

– Nguồn nước bị cặn phèn làm hoen ố thiết bị vệ sinh và ảnh hưởng sức khỏe, gây các bệnh về da.

– Dư lượng clo trong nguồn nước cao gây mùi khó chịu, ngoài ra Clo là tác nhân chính tóc khô, xơ rối.

– Nguồn nước không đảm bảo gây ra hiện tượng cáu cặn thiết bị đun nấu. Ố vàng thiết bị vệ sinh, quần áo đổi màu sau khi giặt, có mùi khó chịu khi sử dụng.

Bộ lọc nước căn hộ chung cư

* Ưu điểm bộ lọc nước tổng căn hộ chung cư:
  • Kích thước màng lọc và cả hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại nhiều nơi khác nhau.
  • Tuổi thọ của màng lọc này khá cao, từ 3 – 5 năm.
  • Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học. Nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước. Vật liệu của màng lọc không xâm nhập vào nguồn nước. Đảm bảo độ tinh khiết trong suốt quá trình xử lý.

Màng lọc UltraFiltration được làm thành những ống nhỏ, đường kính ngoài 1,6mm. Một bộ lọc là một bó hàng ngàn ống nhỏ nên diện tích lọc rất lớn, giúp tăng lưu lượng nước lên nhiều lần.
Các tạp chất không thấm qua màng sẽ được giữ lại bên ngoài màng lọc. Trong lòng ống và được xả ra ngoài khi mở van xả. Điều này cho phép tạo khả năng tự xả rửa của màng UF bằng cách lắp van tự động xả thải theo thời gian làm việc của màng.

bộ lọc tổng căn hộ

Daichi là đơn vị tư vấn, lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn căn hộ chung cư. Luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Gọi ngay: 090 44 54 090  để được tư vấn!

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA