CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết

DAICHI là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp, cung cấp hệ thống lọc nước cho gia đình, phục vụ nước tinh khiết cho sản xuất, sinh hoat, và đóng bình đóng chai. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về kế hoạch sản xuất kinh doanh theo những yêu cầu về tài chính của bạn.

Chi tiết
viếng thăm
  • 17

Máy lọc nước là giải pháp các vấn đề thường gặp trong nước sinh hoạt

Máy lọc nước là giải pháp các vấn đề thường gặp trong nước sinh hoạt Có rất nhiều vấn đề được tìm thấy trong tất cả các nguồn nước sinh hoạt gia đình, nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình và hệ thống máy móc liên quan sử […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Máy lọc nước là giải pháp các vấn đề thường gặp trong nước sinh hoạt

Có rất nhiều vấn đề được tìm thấy trong tất cả các nguồn nước sinh hoạt gia đình, nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình và hệ thống máy móc liên quan sử dụng đến nước như ăn mòn, đóng cặn bẩn… Trong đó một số vấn đề đơn giản có thể phát hiện bằng giác quan như mùi, màu và cáu bẩn phèn…Hãy xem dưới đây để tìm hiểu thêm về mỗi vấn đề nước và các giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Nước cứng:Nước cứng là vấn đề hầu như phổ biến và có khắp các nguồn nước sinh hoạt trên thế giới, biểu hiện của nguồn nước cứng là đóng lớp mảng bám trên đường ống và cáu cặn màu trắng trong các thiết bị đun nấu dẫn đến hư hại thiết bị và đường ống dẫn gây phiền toái trong sinh hoạt và chi phí sưa chữa thiết bị. Các ion Canxi và Magie là nguyên nhân chính gây nên độ cứng của nước.

+ Giải pháp: có một số cách để loại bỏ nước cứng nhưng cách phổ biến và hay được sử dụng là làm mềm nước, phương pháp làm mềm nước bằng các cation Na+,

CaSO4 + Na2CO3 →CaCO3 + Na2SO4

CaCl2 + Na2CO3 →CaCO3 + 2 NaCl

Khi cho nước cứng chứa Mg2+ và Ca2+ qua vật liệu lọc thì do đặc tính của polymer liên kết với ion Magie và Canxi mạnh hơn với Na+ do vậy ion magie và canxi sẽ bị giữ lại trên polyme còn ion natri sẽ đi vào nguồn nước.

Nước nhiễm phèn: Nước nhiễm phèn thường có biểu hiện đóng lớp màu vàng ó trên các thiết bị sử dụng, ngửi thấy mùi tanh và bị chua.

+ Giải pháp: Thực chất của phương pháp  xử lý phèn là quá trình xử lý sắt. Khử sắt bằng làm thoáng là làm giàu oxy cho nước, tạo điều kiện để Fe2+ oxy hóa thành Fe3+ thực hiện quá trình thủy phân để tạo thành hợp chất ít tan Fe(OH)3 rồi dùng bể lọc để giữ lại.

– Nước có mùi : Có rất nhiều mùi thông thường phổ biến mà có thể được phát ra bởi nước bị ô nhiễm bao gồm torren mùi trứng, clo & chloramine, kim loại, mốc, tanh và mùi đất. Những mùi có thể được gây ra bởi nhiều vấn đề như lưu huỳnh, clo, chloramine, mốc, tảo và vi khuẩn có thể sống trong nước và có thể nhân trong hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà.

Có một số giải pháp cho những vấn đề khác nhau như máy lọc nước nano, RO đảo ngược hệ thống thẩm thấu, và toàn bộ các bộ lọc carbon nhà. Tùy thuộc vào vấn đề của bạn là gì, một trong những phương pháp có thể tốt hơn so với phần còn lại.

Độ đục, đổi màu: Có một số loại vi khuẩn khác nhau và các chất ô nhiễm trong nước của bạn mà có thể gây ra sự đổi màu, độ đục, hoặc nước đục. Giải quyết những vấn đề thường đòi hỏi một hệ thống lọc nước, nhưng cũng có thể được thực hiện với các bộ lọc nhà cả trong tình huống ít nghiêm trọng.Nếu bạn có mây nước, độ đục, đổi màu hoặc nó được khuyên rằng bạn có được một thử nghiệm phân tích nước hoặc của chính bạn hoặc của một công ty có uy tín.

Giải pháp chung toàn diện giải quyết các vấn đề tren là sử dụng bọ lọc xử lý nước tho dùng cho sinh hoạtbộ lọc nước tinh khiết uống cho gia đình như máy lọc nước Nano geyser, máy lọc nước ro Kangaroo.

 

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA