CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Đun sôi chưa thể loại bỏ hóa chất độc hại có trong nước. Sử dụng hệ thống lọc nước được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả để tao ra nguồn nước sinh hoạt, ăn uống, bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu sử dụng lọc nước gia đình ngày càng tăng.

Chi tiết

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 1

MÁY LỌC NƯỚC RO PUREPRO USA ROYAL RS-105P

Máy lọc nước Ro PurePro® USA Royal RS-105P xuất xứ từ Mỹ sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis ) lọc nước uống tinh khiết gia đình. Máy được thiết kế sang trọng, trang nhã, thích hợp đặt tại nhiều vị trí trong gia đình, văn phòng, công […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 24 Tháng

Máy lọc nước Ro PurePro® USA Royal RS-105P xuất xứ từ Mỹ sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis ) lọc nước uống tinh khiết gia đình. Máy được thiết kế sang trọng, trang nhã, thích hợp đặt tại nhiều vị trí trong gia đình, văn phòng, công ty. Với việc ứng dụng công nghệ Quick change giúp cho việc thay thế lõi lọc chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần nhấn và xoay mà không cần đến một công cụ nào khác để hỗ trợ.

Công nghệ Reverse Osmosis (RO) loại bỏ kim loại nặng như chì, đồng, bari, crôm, thủy ngân, natri, cadmium, florua, nitrit, nitrat và selenium , các chất độc có hại, vi khuẩn, vi rút mang lại nguồn nước uống tinh khiết hoàn toàn cho gia đình.

why-ro-better-pic

Tính năng của máy lọc nước RS – 105P

-Công nghệ Easy Change thay thếlõi lọc dễ dàng, nhanh chóng

-Thiết kế trang nhã, tiện dụng, thích hợp đặt tại nhiều vị trí trong gia đình, văn phòng

-Máy sử dụng màng lọc RO Membranes tiết kiệm 30% nước xả

-Vòi nước chuẩn Châu Âu cao cấp  inox 304, kiểu cổ ngỗng thanh lịch

europeanfaucet

Bộ lọc thay thế nhanh chóng, dễ dàng

Với công nghệ Easy Change trên RS – 105P, chỉ cần nhấn xoay để thay thế lõi lọc mới. Ngoài ra với việc sử dụng van kết nối nhanh giúp cho việc lắp đặt máy tiện lợi hơn mà không cần nhiều công cụ hỗ trợ.

change-filter-123

Kích thước bộ lọc

royal-size

Thông số kĩ thuật

thong so rs 105P

Thông số lõi lọc:

Lõi lọc PP 5 Micron: có tác dụng giữ lại những cặn bẩn,bùn đất, rỉ sét có kích thước lớn hơn 5micron.

Thời gian sử dụng: 8 – 12 tháng

Lõi lọc GAC: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan và các chất gây ra mùi khó chịu trong nước, khử phóng xạ, asen và amoni,…

Thời gian sử dụng: 12- 16 tháng

Lõi lọc Activated Carbon: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo.

Thời gian: 12- 18 tháng

Lõi lọc Màng RO

Cấu tạo màng RO Membranes: Các màng RO bao gồm nhiều lớp mỏng hoặc các tấm phin được gắn chặt, cuộn lại với nhau và trong một cấu hình dạng xoắn ốc quanh một bồn tắm bằng nhựa. Các vật liệu của màng lọc là cơ cấu “nửa thấm” nó cho phép phân tử nước đi qua, và ngăn cản các chất rắn hòa tan đi qua.

Cartridge Filters-062

Cơ chế hoạt động: Theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc. Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất…có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua. Nguồn nước sau khi đi qua màng hoàn toàn tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp 6-1:2010/BYT do viện Pasteur kiểm nghiệm.

purepro-system1111

Thời gian sử dụng: 24 – 36 tháng

Lõi lọc Post Carbon: Có công dụng khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo, nâng pH trong nước.

Thời gian: 24- 38 tháng

Công ty Cổ phần Daichi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức của PurePro tại Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Gọi ngay: 0932 454 090 (Mr Đình) để được tư vấn!

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA