CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO hoạt động như thế nào? Công nghệ lọc nước tinh khiết Ro hay còn gọi công nghệ thẩm thấu ngược.  Là một quá trình mà bạn khử khoáng hoặc khử ion nước bằng cách đẩy nó dưới áp lực qua Màng […]

Chi tiết

Máy lọc nước nóng lạnh nguội lọc nước uống văn phòng nhà xưởng Máy lọc nước nóng lạnh nóng lạnh nguội phù hợp với những nhà xưởng, văn phòng. Với số lượng sử dụng từ 50 -100. Công nghệ lọc tối ưu không nước thải dư thừa, tích hợp công […]

Chi tiết

Máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano Máy lọc nước không dùng điện hoạt động như thế nào? Máy lọc nước có chức năng lọc nước uống từ nguồn nước cấp trực tiếp. Lọc nước uống gia đình, nhà xưởng, văn phòng công ty. Hiện nay có nhiều […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 399

Sông sài gòn ôi nhiễm nước sinh hoạt bị đe dọa

Chất lượng nước liên quan chặt chẽ đến sức khỏe cộng đồng. Theo đánh giá của Tổ chức Y tế thế giới, 80% bệnh tật ở con người xuất phát từ việc sử dụng nguồn nước không sạch và vệ sinh môi trường kém. Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt của người dân trên địa bàn TPHCM sử dụng chủ yếu là nước máy đã qua xử lý từ nguồn nước thô lấy tại sông Sài Gòn – Đồng Nai, và một phần trên kênh Đông. Kết quả quan trắc cho thấy sông Sài Gòn đang bị ô nhiễm bởi các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh và hữu cơ. Nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp đang là “hung thủ” đầu độc dòng sông cung cấp nước sinh hoạt cho người dân thành phố. Vì vậy người dân sử dụng máy lọc nước nanosky là rất cần thiết cho chất lượng nước sinh hoạt gia đình, giảm thiểu nguy cơ gây bệnh.

Trong nhiều năm qua, hệ thống quan trắc, giám sát chất lượng nước cấp cho sinh hoạt đã được đặt tại các trạm thượng lưu sông Sài Gòn như Bến Củi, Bến Súc, Thị Tính và Phú Cương, hai trạm khác là Hóa An đặt trên sông Đồng Nai và trạm N46 trên kênh Đông. Các kết quả quan trắc cho thấy một số chỉ tiêu đạt chuẩn cho phép như: Nhu cầu oxy sinh học, nhu cầu oxy hóa học, độ mặn, chỉ tiêu kim loại nặng, chỉ tiêu nitơ đạt quy chuẩn cho phép. Nhưng nhiều chỉ tiêu như: pH, độ đục, nồng độ chất rắn hòa tan trong nước, oxy hòa tan, nồng độ dầu và vi sinh vật tại hầu hết các trạm quan trắc vượt mức cho phép.
Nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp đang gây ô nhiễm sông Sài Gòn

Từ các kết quả trên ông Ngô Thành Đức, Trung tâm quan trắc và phân tích môi trường TPHCM nhận định: “Sông Sài Gòn – Đồng Nai hiện đang bị ô nhiễm bởi các chỉ tiêu hóa lý và vi sinh. Các chỉ tiêu về ô nhiễm hữu cơ, kim loại nặng, độ mặn tuy đạt quy chuẩn cho phép nhưng đang có chiều hướng gia tăng”.

Theo ông Đức: “Nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên là do nước thải sinh hoạt và công nghiệp từ tỉnh Bình Dương – Đồng Nai đổ về khiến chất lượng nước của hai con sông Sài Gòn – Đồng Nai ngày càng xấu đi. Bên cạnh đó, các tác nhân khác như chế độ thủy văn bị chi phối bởi việc điều tiết nước từ hồ đập ở thượng nguồn; biên độ thủy triều tại cửa sông lớn khiến khả năng xâm mặn tăng cao”.

Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho hơn 7 triệu dân thành phố, cần phải có giải pháp hữu hiệu khống chế nồng độ chất ô nhiễm trong nước thải, giảm tải lượng chất ô nhiễm đổ xuống sông Sài Gòn – Đồng Nai. Không cấp phép đầu tư cho các dự án thuộc nhóm ngành có gây ô nhiễm cao như: Hóa chất, cao su, sản xuất bột giấy, chế biến thực phẩm… trên khu vực thượng nguồn. Giải pháp di dời trạm lấy nước cung cấp cho sinh hoạt lên phía thượng nguồn cũng đang được bàn tới nếu tình trạng ô nhiễm của sông Sài Gòn và Đồng Nai không cải thiện.

Trong sinh hoạt các hộ gia đình cần thiết phải có thiết bi lọc nước nhằm tối ưu hóa chất lượng nguồn nước, giảm thiểu rủi ro bệnh tật. Giá máy lọc nước hiện nay trên thị trường đa dạng với những sản phẩm nhập khẩu nguồn gốc xuất xứ khác nhau.Nhưng máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?máy lọc nước nào đảm bảo quy chuẩn chất lượng nguồn nước đầu ra?Máy lọc nước công nghệ Nano hay RO?Đây là những câu hỏi mà người tiêu dùng luôn quan tâm. Và hiện nay, sản phẩm mà người dân tin tưởng đồng hành cùng chất lượng cuộc sống là máy lọc nước nanosky, thương hiệu trí tuệ của người Việt.

may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA