CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Đun sôi chưa thể loại bỏ hóa chất độc hại có trong nước. Sử dụng hệ thống lọc nước được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả để tao ra nguồn nước sinh hoạt, ăn uống, bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu sử dụng lọc nước gia đình ngày càng tăng.

Chi tiết

Bảng giá hệ thống lọc RO đi kèm với chất lượng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ xem tại sao lại có mức giá như vậy. Giá máy lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người đáng được quan tâm.

Chi tiết

Chi phí sản xuất nước đóng bình đóng chai Mở xưởng sản xuất nước đóng bình đóng chai cần phải có thông số cụ thể như: dung lượng thị trường bán ra+ công suất hoạt động của dây chuyền bao nhiêu bình giờ. Sau đó đưa ra hoạch toán chi […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 0

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là sản phẩm đột phá đến từ các chuyên gia Hàn Quốc. Máy sử dụng công nghệ tạo nước Hydrogen độc quyền , công nghệ lọc RO Vortex giảm đến 75% nước thải. Công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen nước bằng hạt AlkCeramic đã được đăng […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là sản phẩm đột phá đến từ các chuyên gia Hàn Quốc. Máy sử dụng công nghệ tạo nước Hydrogen độc quyền , công nghệ lọc RO Vortex giảm đến 75% nước thải.

Công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen nước bằng hạt AlkCeramic đã được đăng ký bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NFS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

loi-ich-may-loc-nuoc-hydrogen-399effbe-6820-42ca-b82d-63c386d3737b

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

– Sử dụng công nghệ lọc RO – USA đem lại nguồn nước tinh khiết

– Áp dụng công nghệ tạo Hydrogen bằng khoáng gốm

– Sử dụng màng RO Vortex mới giúp giảm đến 75% nước thải

– Công nghệ lọc tiên tiến giúp chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước.

Thông số kĩ thuật

– Công nghệ lọc: RO Filmtec

– Số cấp lọc: 9 cấp

– Công suất lọc: 10 L/H

– Điện áp: 220V/50Hz

– Khối lượng: 15,4 Kg

– Kích thước: 440x335x575 (mm)

– Công suất: 22 W

Công nghệ RO Vortex

may-loc-nuoc-hydrogen

Bơm hút sâu

bomhutsau

Thời gian thay thế lõi lọc

thoi gian thay the loi loc

Công ty Cổ phần Daichi là đơn vị chuyên doanh xử lý nước và máy lọc nước, luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Gọi ngay: 0932 454 090 (Mr Đình) để được tư vấn!

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA