CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO hoạt động như thế nào? Công nghệ lọc nước tinh khiết Ro hay còn gọi công nghệ thẩm thấu ngược.  Là một quá trình mà bạn khử khoáng hoặc khử ion nước bằng cách đẩy nó dưới áp lực qua Màng […]

Chi tiết

Máy lọc nước nóng lạnh nguội lọc nước uống văn phòng nhà xưởng Máy lọc nước nóng lạnh nóng lạnh nguội phù hợp với những nhà xưởng, văn phòng. Với số lượng sử dụng từ 50 -100. Công nghệ lọc tối ưu không nước thải dư thừa, tích hợp công […]

Chi tiết

Máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano Máy lọc nước không dùng điện hoạt động như thế nào? Máy lọc nước có chức năng lọc nước uống từ nguồn nước cấp trực tiếp. Lọc nước uống gia đình, nhà xưởng, văn phòng công ty. Hiện nay có nhiều […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 1

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI THÔNG MINH IRO 1.1 9 CẤP TỦ IQ

Máy lọc nước Karofi  IRO 1.1 – 9 cấp là dòng sản phẩm thế hệ mới của Karofi với nhiều chức năng thông minh tích hợp. Khả năng tự sục rửa màng RO và tính năng thông báo khi cần thay lõi chính là điểm vượt trội của sản phẩm này. […]

Thời gian bảo hành 24 Tháng

Máy lọc nước Karofi  IRO 1.1 – 9 cấp là dòng sản phẩm thế hệ mới của Karofi với nhiều chức năng thông minh tích hợp. Khả năng tự sục rửa màng RO và tính năng thông báo khi cần thay lõi chính là điểm vượt trội của sản phẩm này. Hệ thống 9 cấp lọc có khả năng diệt 99.99% vi khuẩn, ngoài ra còn bổ sung thêm chất điện giải và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Máy thích hợp đặt tại văn phòng, phòng khách hoặc tại bếp thuận lợi cho việc nấu ăn của các bà nội trợ.

may-loc-nuoc-karofi-1-1-9-cap

Ưu điểm vượt trội

*Công nghệ lọc RO: có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn ngước hoàn toàn tinh khiết. Sử dụng màng lọc RO Filmtec từ tập đoàn DOW – USA đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn an toàn cho nước uống trực tiếp.

*Khả năng tự sục rửa màng lọc RO: Máy sẽ tự động sục rửa màng RO 15s trước mỗi lần lọc nước nhằm kéo dài tuổi thọ của màng lọc và đảm bảo hiệu suất lọc nước.

*Báo thời gian thay lõi lọc: Hệ thống lọc có tích hợp màn hình hiển thị số giờ còn lại của lõi lọc. Người dùng có thể kiểm tra thời gian từng lõi lọc bằng các nút chức năng trên máy. Đến thời gian thay lõi máy phát ra 4 tiếng bíp mỗi giờ để thông báo.

*Tự động báo nguồn nước yếu: Khi nguồn cấp nước mất hoặc không đủ áp lực hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo

*Sử dụng linh kiện cao cấp: Bình nhựa áp, áp thép siêu bền, vòi Karofi, tủ IQ sang trọng…

*Bảo hành lên đến 2 năm

thong-so-ki-thuat-mln-karofi-1-1-9-cap

Thông số lõi lọc

Lõi lọc 1: Lõi lọc thô PP 5M

pp-5-micron

– Nguyên liệu: Làm từ sợi PP nén chặt, có khe hở 5 micron
– Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rong rêu rỉ sét, các loại tạp chất thô,… trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron. Bảo vệ màng RO không bị tắc nghẽn
– Tuổi thọ: 3~6 tháng ( tương đương với 10000 lít nước).

Lõi lọc 2: Lõi lọc thô – than hoạt tính dạng hộp

loi-2-ocb

– Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hộp và vật liệu khử Clo
– Chức năng: Lọc các chất kim loại nặng, các chất hữu cơ, chất hoá học độc hại và các khí gây mùi trong nước
– Tuổi thọ: 3 ~ 6 tháng (Tương đương với 10000 lít nước).

Cột lọc 3: Lõi lọc thô PP 1M

loi-3-1pp

– Nguyên liệu: Cấu tạo từ sợi PP có khe hở 1 micron
– Chức năng: Loại bỏ các chất cặn còn lại trong nước như bùn đất, rong rêu, các tạp chất thô, kim loại nặng… có kích thước > 1 micron
– Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (Tùy thuộc vào chất lượng nnguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng).

Lõi lọc 4: (Màng R.O) –> Màng sản xuất bởi hãng Down – Nhập khẩu USA

mang-loc-ro

– Nguyên liệu: Màng lọc RO thẩm thấu ngược làm từ TFC, có cấu tạo hình soắn ốc với kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet.
– Chức năng: Lọc sạch ở cấp độ phân tử, loại bỏ hoàn toàn các chất rắn hoà tan, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, siêu vi khuẩn và các chất hữu cơ đem lại chất lượng nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết mà vẫn giữ nguyên đặc tính lý – hóa.
– Tuổi thọ: 1.5 ~ 2 năm ( 65.500 lít) (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng).

Lõi lọc 5: Lõi Cacbon T33
mang-5-t33
– Nguyên liệu: Có thành phần than hoạt tính gáo dừa tích hợp vật liệu Nano Bạc
– Chức năng: Cân bằng PH trong nước, sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Với phương thức này, cột lọc NANO bạc có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong nước và ngoài ra còn có tác dụng khử mùi cho nước.
– Tuổi thọ trung bình: 12 tháng ( Tương đương với 10.000 lít nước)

Lõi lọc 6: Lõi khoáng đá

loi-khoang-da-6
– Nguyên liệu: Lõi lọc có thành phần khoáng đá tự nhiên
– Chức năng: Bổ xung khoáng chất, các chất điện giải có lợi cho sức khoẻ người sử dụng, đồng thời cân bằng độ PH và trung hoà lượng axit dư thừa, giữ cho nước có vị ngọt tự nhiên.
– Thời gian thay thế: 12 tháng ( Tương đương 10.000 lít nước)

Lõi lọc 7: Lõi lọc hồng ngoại

loi-7-hong-ngoai
– Nguyên liệu: Lõi hồng ngoại chứa các hạt bóng gốm có cấu tạo từ Bioceramic
– Chức năng: Hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại tác dụng vào nước. Nước sẽ được hoạt hoá và dễ dàng hấp thụ vào máu hơn.
– Thời gian sử dụng: 24 tháng ( Tương đương với 20.000l nước)
( Lưu ý: Sau khi lắp đặt lõi hồng ngoại phải xả nước 10 phút trước khi sử dụng).

Lõi lọc 8: Lõi Nano Silve

loi-9-nano
– Nguyên liệu: Có thành phần than hoạt tính gáo dừa tích hợp vật liệu Nano Bạc
– Chức năng: Cân bằng PH trong nước, sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Với phương thức này, cột lọc NANO bạc có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong nước và ngoài ra còn có tác dụng khử mùi cho nước.
– Tuổi thọ trung bình: 12 tháng ( Tương đương với 10.000 lít nước)

Lõi lọc 9: Đèn UV

den-uv-diet-khuan

– Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

may-loc-nuoc-iro-1_1-9-cap

Máy lọc nước IRO 9 cấp kèm tủ

Công ty Cổ phần Daichi là đơn vị chuyên doanh xử lý nước và máy lọc nước, luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Gọi ngay: 0932 454 090 (Mr Đình) để được tư vấn!

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA