CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Để mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai cần liên hệ ở đâu? Thủ tục đăng ký ra sao?… Đó là những băn khoăn mà các nhà đầu tư mới về lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai quan tâm. Chúng ta cùng nhau làm rõ từng vấn đề ở đây nhé!

Chi tiết

Máy lọc nước uống nào tốt nhất hiện nay? Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước uống cho gia đình: – Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống do Bộ Y Tế quy định, viện Pastuer kiểm định – Bản cam kết chất lượng từ đơn […]

Chi tiết

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay? máy lọc nước Nano Geyser lọc nước uống gia đình từ nguồn nước máy, nước giếng

Chi tiết

Máy lọc nước Nano Geyser tốt không

Máy lọc nước Nano Geyser tốt không? Để trả lời câu hỏi máy lọc nước nano geyser tốt không? xin đưa ra một số thông số công nghệ giúp gia đình hiểu được công nghệ lọc nước được ứng dụng vào máy lọc nước hiện nay đó là máy lọc nước […]

Miễn phí lắp đặt Toàn quốc
Thời gian bảo hành 12 Tháng

Máy lọc nước Nano Geyser tốt không?

Để trả lời câu hỏi máy lọc nước nano geyser tốt không? xin đưa ra một số thông số công nghệ giúp gia đình hiểu được công nghệ lọc nước được ứng dụng vào máy lọc nước hiện nay đó là máy lọc nước công nghệ Nano tiêu biểu là máy Geyser và máy lọc nước công nghệ RO.

Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm máy lọc nước uống gia đình công nghệ mới nhất hiện nay so với dòng máy lọc nước RO, UF…, với những ưu điểm công nghệ vượt trội như không sử dụng điện, không có nước dư thừa xả thải, lọc nguyên khoáng, công suất lọc 90-180l/h.

+Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ lọc Nano với cơ chế lọc là xử lý nước khác biệt với máy lọc nước công nghệ Ro sử dụng cơ chế lọc.

+ Cơ chế lọc và xử lý công nghê Nano: Lọc cơ học, Lọc trao đổi ion, Lọc hấp phụ, Diệt khuẩn Nano Ag+

Công nghệ lọc và xử lý Nano cho ra nguồn nước nguyên khoáng tự nhiên bổ sung vi lượng tốt cho cơ thể, đồng thời gia tăng tuổi thọ các cấp lọc và tiêu diệt vi khuẩn trực tiếp ngăn qua trình sinh sôi và phát triển trong lõi lọc. Ngoài ra, với chức năng xử lý nên công nghệ Nano có thể tự cân bằng PH và tạo tính kiềm tốt cho sức khỏe.

+ Cơ chế lọc công nghẹ RO: sử dụng lõi lọc có kích thước nhỏ giữ lại các tạp chất, viut, vi khuẩn chỉ cho phân tử nước đi qua

Công nghệ RO sử dụng khe lọc nhỏ chỉ cho phân tử nước đi qua còn lại các tạp chất và virut, vi khuẩn bị giữ lại cho nên tuổi thọ lõi lọc ngắn và virut, vi khuẩn có khả năng sinh sôi phát triển trong lõi lọc, phá vỡ cấu trúc lõi lọc theo thời  gian. Cơ chế lọc Ro không có khả năng cân bằng độ PH, nếu nguồn nước đầu vào có độ PH thấp thì nguồn nước đầu ra có tính axits và có vị chua không tốt cho cơ thể.

 

 

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Ninh: 0938 45 67 23

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA