CÔNG TY CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC, MÁY LỌC NƯỚC
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin tức

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO hoạt động như thế nào? Công nghệ lọc nước tinh khiết Ro hay còn gọi công nghệ thẩm thấu ngược.  Là một quá trình mà bạn khử khoáng hoặc khử ion nước bằng cách đẩy nó dưới áp lực qua Màng […]

Chi tiết

Máy lọc nước nóng lạnh nguội lọc nước uống văn phòng nhà xưởng Máy lọc nước nóng lạnh nóng lạnh nguội phù hợp với những nhà xưởng, văn phòng. Với số lượng sử dụng từ 50 -100. Công nghệ lọc tối ưu không nước thải dư thừa, tích hợp công […]

Chi tiết

Máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano Máy lọc nước không dùng điện hoạt động như thế nào? Máy lọc nước có chức năng lọc nước uống từ nguồn nước cấp trực tiếp. Lọc nước uống gia đình, nhà xưởng, văn phòng công ty. Hiện nay có nhiều […]

Chi tiết
viếng thăm
  • 0

Mua máy lọc nước nào tốt cho gia đình

Hiện tại trên thị trường có hai dòng công nghệ lọc nước chính là công nghệ RO và Nano Vì vậy, để dảm bảo cho gia đình máy lọc nước là giải pháp cụ thể tối ưu hiện nay, để có môt máy lọc nước chất lượng và phù hợp túi tiền, gia đình cần lưu ý khi xác định mua máy lọc nước.

Thời gian bảo hành 12 Tháng

Mua máy lọc nước nào tốt cho gia đình?

Mua máy lọc nước nào tốt lựa chọn theo các tiêu chí phù hợp nhu cầu gia đình sử dụng. Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt tại các thành phố lớn và nông thôn Việt Nam đang trong tình trạng báo động về chất lượng nước sạch. Bên cạnh đó là vấn đề khô hạn và thiếu nguồn nước do sự xâm thực của nước mặn nước nhiễm lợ.

Nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn làm giảm đi chất lượng sống gia đình. Kèm theo hiểm họa về những bệnh tật mắc phải. Vì vậy, để dảm bảo cho gia đình máy lọc nước là giải pháp cụ thể tối ưu hiện nay. Để có môt máy lọc nước chất lượng và phù hợp túi tiền, gia đình cần lưu ý khi xác định mua máy lọc nước.

himh anh hakh

Mua máy lọc nước nào tốt

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước tốt cho gia đình:

– Sử dụng cho việc ăn uống cho gia đình.

– Nguồn nước đầu vào sử dụng cho máy lọc nước.

– Công nghệ lọc nước nào hiện có trên thị trường và tối ưu mỗi công nghẹ đó?

– Chí phí giá thành có phù hợp.

– Tiêu chí tiên quyết nhất khi lựa chọn máy lọc nước là chất lượng nguồn nước đầu ra phải đạt chuẩn nước uống do. Bộ y tế đề ra. Do cơ quan có chuyên trách xác nhận như viện Pastuer, Quatest 1.

Hiện tại trên thị trường có hai dòng công nghệ lọc nước chính là công nghệ RO và Nano. Công nghệ RO đã được ứng dụng rất lâu bởi các nước phát triển. Trong khi đó Việt Nam được đưa vào ứng dụng hơn 10 năm trở lại đây với một số thương hiểu như Kangaroo, Karofi.

Công nghệ lọc nước Nano không dùng điện không nước thải:

Theo xu thế phát triển của xã hội công nghệ tất yếu phải thay đổi. Phát triển để phù hợp hơn, trong ứng dụng lọc và xử lý nước. Là sự xuất hiện của công nghệ Nano. Đây đuộc đánh giá là công nghệ của tương lai. Nổi bật là sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser. Máy lọc nước Nano Geyser do các nhà khoa học Nga phát triển dựa trên nhu cầu thực tế nguồn nước bị ôi nhiễm phóng xạ từ tàu ngầm. Với nhu cầu cần thiết phải có một phương phát xử lý hiệu quả. Tối ưu nhất khi đó công nghệ Nan được đưa vào ứng dụng và máy lọc nước Nano Geyser trở thành sản phẩm chất lượng. Tối ưu nhất trong các dòng công nghệ lọc và xử lý nước.

Tại Việt Nam, Các máy lọc nước công nghệ khác nhau sử dụng các cấp lọc khác nhau nhưng thường sẽ có từ 3-5 cấp lọc. Các mẫu máy nhiều cấp lọc hơn sẽ cho hiệu quả xử lý nước tốt hơn và đảm bảo nước uống sạch hơn.

Công ty Cổ phần Daichi tư vấn mua máy lọc nước nào tốt gia đình. Đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Gọi ngay: 090 44 54 090 (Mr Lộc) để được tư vấn!

Tham khảo thêm: Máy lọc nước uống gia đình Nano Gk9

DAICHI Jsc,..

 

Sản phẩm cùng loại
may loc nuoc máy lọc nước
Xem bản đồ Hotline: (08) 6292 4598 - Mr.Đình: 0932 45 40 90 - Mr.Lộc: 0904 454 090

DAICHI CHUYÊN DOANH THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC-TƯ VẤN THI CÔNG GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH-ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER- PUREPRO USA